ขอสอบถามแม่ๆเรื่องค่าใช้จ่ายโรงพยาบาลรัฐคะ

เราฝากธรรมดาที่โรงพยาบาลรัฐแล้วต้องได้ผ่าคลอดสิทธิบัตรทองเราต้องเสียค่าผ่ามั้ยคะ ขอบคุณคุณคะ

บ้านนี้คนแรกผ่ารพ.รัฐเหมือนกันค่ะใช้บัตรทองนอนห้องรวมเสีย40บาทค่ะ

7mo trước

เกินกำหนดจ้า

ไม่เสียค่ะ เสียแต่ค่าส่วนต่างนิดหน่อยประมาณพันนึง