เต้านมแข็งอักเสบ

สวัสดีคะ เมื่อ3 วันที่ แล้ว มีอาการคัดเต้าแข็งเป็นไต ทำให้ไม่สบาย แล้วมีอาการเจ็บแน่นหน้าอก เลยไปหาหมอ หมอจ่ายยามาให้คะ แต่อาการไข้ ยังไม่หาย พอยาหมดฤทธิ์ก็จะรู้สึกตัวร้อน มีแม่ๆบ้านไหน อาการเต้านมแข็ง แล้วมีไข้ กี่วันหายคะ กลัวว่า จะกลายไปอาการไข้อื่น ขอบคุณคุณคะ

1 Trả lời

ต้องระบายน้ำนมออกนะคะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้หายแล้วคะแม่ 🥰