สมุดชมพูหาย

เราฝากท้องที่คลินิก ตจว. ค่ะเพราะต้องทำงาน พอใกล้คลอดเลยลากลับบ้าน พอจะไปหาหมอที่โรงพยาบาลแถวบ้านหาสมุดไม่เจอ แบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ วัคซีนเข็มก่อนคลอดก้ยังไม่ได้ฉีด จำวันฉีดไม่ได้ด้วยแบบนี้อัตรายไหมคะ

1 Trả lời

โทรไปถามเค้าจะมีประวัติไหมคะ

5y trước

ติดต่อคลินิกไม่ได้เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว 15 ส.ค. นี้😔