ฝีที่คุณหมอปลูกให้เพิ่งจะมาเป็น แบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ น้องจะเจ็บรึเปล่า? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่แตกไม่ต้องทำอะไรค่ะ ถ้าแตกก็ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดรอบ ๆ ก็พอค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ☺️