สอบถามคะ

เราฝากท้องกับคลีนิค ตอนคลอดไปคลอดที่อีกโรงพยาบาลนึงได้ไหมคะ โรงบาลจะรับไหมคะ พอดีตอนนี้38wแล้วคะ ทีแรกว่าจะไปคลอดต่างจังหวัด พอดีมีโรคระบาด เลยเปลี่ยนใจจะคลอดแถวที่ฝากท้องอะคะ รบกวนด้วยนะคะ ร้อนใจมากคะ กำหนดคลอด10เมษานี้คะ

ถ้าเจ็บท้องไป ที่ไหนก็ทำคลอดให้ได้ค่ะ แต่อาจโดนพยาบาลบ่นบ้างนะคะ ไม่มีประวัติฝากครรภ์ที่นั่นแต่ไปคลอด

5y trước

ขอบคุณค้า

คลอดที่โรงพยาบาลไหนก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ