ห้ามเตรียมของ

คืออายุครรภ์38w แล้วคะ แม่ที่บ้านก็ยังบอกอย่าเพิ่งซื้อ พอเราพูดเหตุผลให้ฟังก็ไม่พอใจเราอีก

ต้องเตรียมแล้วค่ะแม่ บ้านนี้26week กำลังจะไปซื้อของที่อิมแพควันที่8มิ.ยนี้ค่า งานBBB กลัวว่าถ้าหลังคลอดแล้วจะมัวแต่ไปหาของมันจะไม่มีเวลานะคะ เราจะได้มีเวลาอยู่กะน้องให้มากที่สุดด้วยค่า

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ท้องใหญ่มาทำไรไม่สะดวก