อยากได้ใบซาวด์

เราฝากคลีนิค ซาวด์ทุกครั้งที่นัด แต่ไม่เคยได้ใบซาวด์เลยคะ อยากได้มาก ?

ของเราได้ใบมาแค่ใบเดียวตอนดูเพศคะ

หมอไม่ปริ้นให้หรอค่ะแม่ ถามหมอเลยค่ะ

5y trước

หมอไม่ปริ้นให้จ้า แต่ให้ถ่ายรูปได้ แต่เราอยากได้ใบซาวด์มากกว่าค่ะ

ของเราได้ทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

เหมือนกันนเรยใด้แค่ใบเดียส

ขอเราคิดตังค่าใบซาวต่างกาก

ของหนูได้ทุกครั้งนะคะ

อยากได้ก็ขอค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะจนตอนนี้8เดือนยังไม่ได้ขอหมอก้อบอกว่าไม่ได้แต่เราฝากทีโรงพยาบาลงงมากค่ะ

ต้องขอค่ะ​ คลีนิคที่ฝากก็ให้เองเฉพาะครั้งแรก​ ครั้งต่อไปต้องแจ้งว่าขอรูปทุกครั้งค่ะ​เขาจะโน้ตใส่สมุดไว้ เพิ่มเงินจากปกติ100บาทค่ะ​

ของเราหมอให้ทุกครั้งเลยค่ะ