อยากได้ใบซาวด์

เราฝากคลีนิค ซาวด์ทุกครั้งที่นัด แต่ไม่เคยได้ใบซาวด์เลยคะ อยากได้มาก ?

บ้านนี้ได้2เดือนแรก เดือนที่3หมอไม่ได้ให้มา แต่ถ้าอยากได้ขอหมอปริ้นให้ได้แต่ต้องเสียตังเพิ่มจ้า

บ้านนี้ฝากพิเศษก็ไม่ได้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ค่ะ ได้ครั้งแรกครั้งเดียว ครั้งต่อไปเป็นรูปกับคลิปส่งมาทางไลน์

5y trước

ดีจังเลยค่ะ เราอยากได้บ้าง แต่นี่ไม่ได้เลยค่ะ ให้ถ่ายรูปบางทีก็ถ่ายไม่ทัน มัวตื่นเต้น มัวแต่ดู