มีบ้านไหนเป็นบ้าง หยุดยาคุมแต่ ปจด.ไม่ยอมมา ???

เราฝังยาคุม 3 ปี ต่อด้วยกินยาคุมอีก 8 เดือน ตั้งแต่หยุดยาคุม ปจด.ยังไม่มาเลย ตอนนี้ก็ร่วม 2 เดือนแล้วที่ ปจด.หายไป มีแค่เลือดสีน้ำตาลไหลติด กกน.เล็กน้อยเป็นบางวัน 😭

1 Trả lời

ฮอโมนส์กำลังปรับสภาพค่ะ อีกหน่อยปจด.จะมา

4y trước

ขอให้มาไวๆเถอะค่ะแม่ กำลังปล่อยมีน้องคนที่ 2 ปจด.ไม่ยอมมานับวันตกไข่ไม่ถูกเลย 😆🤭