หยุดยาคุมแต่ ปจด.ไม่ยอมมา

คือตอนนี้อยากมีน้องคนที่ 2 เลยหยุดกินยาคุม พอหยุดกิน ปจด.ก็ไม่ยอมมา 3 เดือนแล้วค่ะ ตรวจแล้วแต่ไม่ท้อง มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ รอกันนานแค่ไหน ปจด.ถึงจะมา ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นช่วงปรับฮอโมนค่ะเราก็ไม่มา2เดือนค่ะ

ลองกินยาสตรีดูค่ะ