คลอดแล้วสามารถท้องได้ทันทีเลยไหมคะ

เราผ่าคลอดได้ประมาณ1เดือนกว่าเกือบ2เดือนก็ยังไม่ได้คุมกำเนิดต่อเลยค่ะ มีอะไรกับแฟนไป1ครั้ง หลังจากนั้นก็ไปฝังเข็ม ซึ่งเขาไม่ได้ตรวจฉีดเราเพราะเราบอกเขาว่าพึ่งผ่าคลอดได้ไม่นานเขาเลยไม่ตรวจ(พึ่งรู้จริงๆก็ต้องตรวจเผื่อกรณีมีอะไรกับแฟน)พอฝังเข็มไปสักพักก็มีประจำเดือนมาปกติ2เดือนแล้วแต่ทำไมรู้สึกเหมือนตอนท้องน้องมีพึ่งคลอด มีอาการคล้ายคนท้อง อาเจียน เบื่อเหม็นอาหาร กินอะไรแปลกๆหรือเดิมๆทุกวัน เริ่มเหนื่อยง่าย เวียนหัว เป็นต้น ไปอ่านให้กระทู้ต่างๆเขาก็บอกว่าหลังคลอดมดลูกสะอาดมากติดง่ายเลยยิ่งคิดหนักแต่ก็ยังไม่กล้าตรวจกลัวจะหน้าแตกคิดไปเอง แค่สงสัยว่าหลังจากฝังเข็มไปแล้วจะเป็นยังไง เราสามารถท้องแบบไม่รู้ตัวและฝังเข็มและมีประจำเดือนได้ไหม หรือแค่คิดไปเอง พรุ่งนี้เช้าจะไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแต่อยากขอให้ผู้รู้ช่วยตอบเป็นความรู้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น่าจะอาการเครียดก็เป็นไปได้ค่ะแม่ ทำใจให้สบายลองซื้อที่ตรวจดู เป็นกำลังใจให้นะคะ

ผลข้างเคียงจากการฝังยาคุมรึเปล่าแม่ ใจเย็นๆนะคะ แต่ยังไงก็ลองซื้อที่ตรวจมาก่อน

ปกติผ่าคลอดต้องเว้นละยะประมาณ1ปีขึ้นไปนะ