มีอะไรกับแฟนไป 1 ครั้ง ตอนท้องได้ 15 w 1วัน

มีอะไรกับแฟนไป 1 ครั้ง ตอนท้องได้ 15 w 1 วัน หลังจากนั้นเจ็บน้องสาว จะเป็นอันตรายมั๊ยกับลูกมั๊ยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องอ่อนยุก็อย่าพึ่งมีเลยค่ะ ถ้ามีก็ควรทำเบา ๆ ค่ะ

5y trước

ทำเบาค่ะ แต่รู้สึกเจ็บน้องสาว