ประจำเดือนหลังคลอดมาเยอะ

เราผ่าคลอดค่ะ แล้วประจำเดือนครั้งแรกมาเยอะมากก ประมาณ10 กว่าวันได้แล้วและยังไม่หมดเหมือนจะมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ มีใครเป็นบ้างค่ะ มันผิดปกติหรือป่าวใครรู้บ้างค่ะ

เราเคยเป็นท้องแรกค่ะ ครั้งแรกที่มาหลังคลอด 10 กว่าวัน พอเข้าเดือนที่ 2-8 เป็นต้นไปมา 3-4 วันปกติ แต่มาเยอะค่ะ

ลองถามหมอมั้ยคะ