ลูกกินนมน้อย

เราผ่าคลอด​เมื่อวันที่25พฤศจิกายน​ที่ผ่ามมา ตั้งแต่คลอดน้อง​ น้องกินนมน้อยมากเลยไมร้องเลย​ หลับอย่างเดียว​ จนทำให้เรากลัว​ เราควร​ทำไงดีค่ะ​ ใครมีข้อแนะนำดีๆก็บอกด้วยนะค่ะ

เด็กแรกเกิดจะนอนยาว แม่ต้องปลุกน้องกินนมเพื่อขับสารเหลืองน้า

ปลุกลูกตื่นมากินนมแม่ทุก 3ชม. ค่ะแม่