ลูก2เดือน20วัน ลูกกินนมน้อย

ลูกกินนมต่อวันไม่ถึง20ออน ทำไงดีค่ะ น้ำหนักม่ถึงเกณฑ์

บ้านนี้ก้อกินน้อยทุกวันนี้แปดเดือนแล้วก้อยังกินน้อยค่ะ กินครั้งละ 3-4 ออนเองค่ะ ข้าวก้อกินน้อยค่ะ น้องตัวเล็กด้วย

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินน้อยกินยาก ทำคอแข็งเหมือนจะอ้วกยุตลอดเวลาเอาใส่ปาก กลุ้มใจเหมือนกันค่ะ

มีตารางบอกอยู่นะคะว่าทารกต้องกินนมวันล่ะกี่อน

5y trước

แม่จะให้น้องทุกๆ2ชั่วโมง น้องดูดได้ครั่งละออนบ้างทีก้อม่ดูดเลย

ลูกบ้านนี้เหมือนกันค่ะ

เอาไห้กินบ่อยๆ

5y trước

ให้เข้าเต้าน้องก้อร้อง ใส่ขวดน้องก้อดันออกค่ะ