แม่ๆบ้านไหน ท้อง29wแล้วไม่สบายบ้างคะ

เราป่วยเพราะติดแฟนมา อยู่ๆก็เป็นไข้ไอและมีน้ำมูก เวลาไอทีคือปวดท้องไปหมดเหมือนมันเกร็ง พอเช็ดตัวก็เหมือนจะตัวเย็นลงแต่มืดๆก็กลับมาไข้ขึ้นอีก เป็นแบบนี้2วันแล้ว พอจะกินยาอะไรได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่านะคะ