สอบถามแม่ๆหูน้องเหมือนมีตุ่มขึ้นแล้วเหมือนจะมีหนองออกมา บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง

เกิดจากอะไร เป็นแบบนี้2-3วันแล้ว น้องอายุ30วัน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหูน้องเหมือนมีตุ่มขึ้นแล้วเหมือนจะมีหนองออกมา บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง
1 Trả lời

หมั่นเช็คหลังกินนม นมย้อยใส่ค่ะ บ้านนี้เคยเป็น เราเอาผ้าอ้อมรองหมอนตอนกินนม กินเสร็จก็เอาออก เช็ดหูลูก ทายาทาผื่นจะค่อย ๆ แห้งและลอกออก หมั่นเช็ดให้แห้งนะแม่