แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ

เราปวดท้องตั้งแต่เมื่อวานตอนบ่ายโมง เราไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูดเปิดแค่เซนเดียว ให้ยามาแล้วก้อกลับบ้าน แต่กลับบ้านอาการปวดท้องนั้นไม่ได้หายไปเลย เจ็บทั้งคืน เจ็บจนเราไม่ได้นอน แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด มีแค่มูกใสๆ จนตอนนี้6โมงเช้าของอีกวันก็ยังปวดยุ ปวดตั้งแต่เมื่อวานเวลา 13:42จนถึงวันนี้06:17. ปวดแบบจี้ดๆ ห่างกัน4-5นาที. แต่ปวดท้องแค่นาทีเดียว. ตอนนี้อายุครรภ์40วีค5วัน แม่ๆบ้านไหนพอมีคำแนะนำบ้างค้ะ???

1 Trả lời

ไปหาหมออีกรอบเลยค่ะ จะออกแล้ว บอกหมอว่าปวดถีาแล้ว