ปวดท้องถี่ แต่ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไหมคะ?

กำหนดคลอด 22 สิงหา มีปวดท้องถี่ แต่ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ปวดท้องถี่ แต่ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไหมคะ?

เจ็บเตือนแล้วค่ะ ไปหาหมอเลย

เจ็บเตือนนี้เจ็บไหมค่ะ