ช้วยบอกหน่อย

เราประจำเดือนขาดไป5วันตรวจไม่ขึ้น..แต่มีอาการเจ็บหัวนมประมาณ3วันแต่คัดๆเต้ากะนมใหญ่ขึ้น..มีเจ็บแป็ปๆเป็นช่วงๆๆด้วย..มีโอกาสท้องเปล่าคะ..เราเคยแท้งไปกลัวพลาดอีก..

แนะนำให้ตรวจเลือดคะ แม่นยำกว่า บ้านนี้ท้องแรกก็เคยแท้ง (ช่วง6มี.ค) ตอนนี้ท้องสองได้5เดือนแล้ว ไม่มีปัญหาจ้า

6y trước

ไม่อย่างนั้นก็รอให้ปจด.ขาด7วัน หรือ14วันก่อนก็ได้คะ เผื่อฮอร์โมนยังน้อยอยู่