เลือดล้างหน้าเด็ก

เราประจำเดือนขาดค่ะ เราเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูหลังเมนส์ขาดไป ขึ้นสองขีด มีอาการเจ็บหัวนม เจ็บเต้านม แต่เมนส์ขาดไปประมานเดือนกว่าแล้ว เลือดล้างหน้าเด็กยังไม่มา จะเป็นไรไหมค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็ก

ของเราตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้ ยังไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออก ช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆ แนะนำหาหมอนะคะ ให้หมอได้ตรวจ บางเคสปกติ บางเคสที่เลือดออกคือมีภาวะแท้งคุกคาม

5y trước

ขอบคุณนะค้ะ😍

แสดงความยินด้วยจ้าคุณแม่ บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันจ้าวันก่อนป้าแดงมานิดนึงแดงอ่อนๆแต่ไม่กล้าตรวจกลัวเฟลอีก😁😁

5y trước

ขอให้มีเร็วๆเเข็งแรงทั้งแม่ลูกน้ะค้ะะ

เลือดล้างหน้าจะเกิดกับบางคนนะคะ เกิดเพราะตัวอ่อนฝังตัวกับโพรงมดลูกที่หนาตัวเลยมีเลือดออกเล็กน้อยค่ะ​

5y trước

ขอบคุณค่ะะะ

เลือดล้างหน้าเด็กจะมีเป็นบางคนเท่านั้นน่ะค่ะแม่ แต่ไม่มีเลือดออกเลยจะดีที่สุดค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะะ

บางคนก็ไม่มี นะคะ เลือดล้างหน้าเด็ก ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

เราก็ไม่มีค่ะ ระหว่างท้องไม่มีเลือดจะดีที่สุดคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍

บ้านนี้ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

เราไม่มีเลือดไรเลยค่ะ

บ้านนี้มีทั้งสองท้องเลยคะ

บางคนก็ไม่มีนะคะคุณแม่