เลือดล้างหน้าเด็ก

อยากทราบว่า เลือดล้างหน้าเด็ก เขามากี่วันค่ะ

บ้านนี้มาหลังจากมีอะไรกัน5วันคะ มาแค่สองวัน มาแบบนิดเดียวไม่ต้องใส่ผัาอนามัยหรือแคร์ฟี เห็นตอนซับด้วยทิชชู่ออกสีน้ำตาลคะ หลังจากนั้นไม่มีเลือดออกอีกเลย ตอนนี้20วีคละคะ

เป็นประจำเดือน 2รอบ รอบแรกหายแล้ว อีก8วัน มีมาอีก แต่ไม่เยอะ แต่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย ระหว่างที่ประจำเดือนหยุดไป8วันนี้ มีเพศสัมพันธ์ หลั่งในด้วย แบบนี้คืออะไรค่ะ

ปจด.มาปกติเลยค่ะ จนไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ต้องรออีกเดือนถึงรู้ว่าท้องค่ะ เพราะปจด.ไม่มา คือมีเด็กแล้วอีกสองวันปจด.ก็มาค่ะ ก็เลยคิดว่าไม่ท้อง

5y trước

มากี่วันค่ะ มามากไหมค่ะ

บ้านนี้มา 2 วัน มาก่อนประจำเดือน 1 อาทิตย์ ตรวจแล้วยังไม่ขึ้นขีดชัด ว่าจะรอให้ครบกำหนดประจำเดือนมา ถ้าไม่มาจะตรวจอีกรอบค่ะ

ขณะตั้งครรภ์ ถ้าเลือดออก คือภาวะแท้งคุกคามรึป่าวคะ หาหมอเถอะค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน

เราก็เลือดออกตอน5วิคไปหาหมอหมอบอกว่าฝั่งตัวของตัวอ่อนเข้ากับมดลูกตอนนี้ได้25วิคแล้วจ้า

เรามา1 วันค่ะ เป็นสีน้ำตาล ออกมานิดเดียว ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองท้อง. ตอนนี้ 25 weeks 5 day แล้วคะ

2y trước

สีน้ำตาลแบบไหนอะคะแม่

ของเราออกมา2หยดตอน2เดือนกว่าไม่รู้ว่าเลือดอะไรตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้มา3วัน ไม่ปวดท้อง เพราะปกติเราจะปวดท้องประจำเดือนทุกเดือนค่ะ

บ้านนี่มาเหมือนประจำเดือนเลยอะคะคิดว่าไม่ท้องแล้ว

1y trước

มาเยอะเหมือนประจำเดือนเลยคะมันออกสีเหมือนน้ำตาลแดงๆสีเเดงบ้างก้มีคะบ้างครั้งก้หายบ้างครั้งก้มาเป็นได้2-3วันแล้วคะตอนนี้ก้กำลังเป็นอยู่คะของเรามั้งจะออกช่วงเย็นๆตอนเช้าไม่ค่อยออกเท่าไหรคะ