แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ

เราประจำเดือนขาด 1 วัน แล้วตรวจขึ้นแบบนี้ค่ะ (ภายในไม่เกิน 2 นาที) มันจางมาก ไม่มั่นใจเลย ท้องแรกตรวจครั้งแรกก็เข้มเลย เชื่อถือได้มั้ยคะที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อยี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ

เราเห็นขีดจางค่ะ อีก7วันหน่อยตรวจค่ะ

รออีกสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ

ซื้อที่จรวจยี่ห้ออื่นมาตรวจค่ะ

มองไม่เห็นอีกขีดเลยยยค่าา

ขีดเดียวค่ะ

1ขีดนร่าา