แม่ๆที่คลอดตค66 ปจด มากันยังคะ

เราปจดมาแล้วเมื่อเดือนมค. แล้วอยู่ๆเดือนนี้ก็ไม่มาซะดื้อๆ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเลยตรวจตั้งครรภ์แต่ว่าไม่เจอค่ะ เลยคิดว่าน่าจะฮอร์โมนยังไม่คงที่นะคะเพราะเรายังให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ

มาเพราะกินยาคุมค่ะ ไม่กินก็ไม่มา กินประมาณอาทิตย์นึงถึงมาค่ะ ให้นมน้องกินซีราเซทตามที่หมอให้มาตอนออกรพ.

เรามาค่ะ เพราะยาคุมเป็นเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ ตอนยังไม่ฉีดยาคุมเมนส์ไม่มาเลยค่ะ พอฉีดก็เป็น มาตรงด้วยค่ะ

04ต.ค ยังไม่มาเลยค่ะ แม่ให้นมจากเต้าและไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ เลยไม่ได้คิดเรื่องท้อง

บ้านมาทุกเดือนเลยตั้งแต่ฉีดยาคุมนะคะมาปกติเลยไม่กะปริบกะปรอยด้วยปกติไหม😂😂😂

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแม่ น่าจะฮอโมนยังสวิงอยุ่ค่ะ บ้านนี้ให้นมลูกอยุ่ด้วย

ของบ้านนี้มาเดือนธันวาค่ะแล้ว ม.ค. กับ ก.พ.ไม่มาค่ะ ทานยาคุมฮอร์โมนเดี่ยวค่ะ

7mo trước

เหมือนกันเลยคะ ม.ค กับ ก.พ ยังไม่มาเลย

ทางนี้คลอด 25 ตุลาคม 2566 ตอนนี้จะ4เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ สงสัยเพราะทำหมันด้วย

คลอด3ตุลาคะประจำเดือนยังไม่มาเลย เลิกเต้าได้เดือนหนึ่งแล้วค่ะ ผ่าคลอด

เราคลอด27ตค.มค.มาแล้วค่ะ ลูกไม่เข้าเต้า1เดือนไม่ได้ฉีดยาคุมด้วยค่ะ