การตั้งครรภ์ฝากแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

เรานับอายุครรภ์จากแผ่นอันตราซาวมั่ยค่ะในกรณีจำประจำเดือนไม่ได้ แล้วกีวีคจะเจอตัวอ่อนค่ะ ซาววันนี้4+6เจอแต่ถุงตั้งครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #

การตั้งครรภ์ฝากแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้ก็ นับตามใบซาวครั้งแรกค่ะจำวัน ปจด หมดไม่ได้