การตั้งครรภ์ฝากแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

เรานับอายุครรภ์จากแผ่นอันตราซาวมั่ยค่ะในกรณีจำประจำเดือนไม่ได้ แล้วกีวีคจะเจอตัวอ่อนค่ะ ซาววันนี้4+6เจอแต่ถุงตั้งครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #

การตั้งครรภ์ฝากแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 7วีค+4 เจอถุงไข่แดงยังไม่เจอน้อง มาเจอตอน 11วีค+3 ค่ะน้องมีแขนขาหัวใจเต้นแล้วตรงตาม ปจด ค่ะ ตอนนี้ 26วีค+6 แล้ว ของคุณแม่อายุครรภ์ยังน้อยอย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ☺️✌️🥰

3mo trước

ตามชื่อในแอปเลยจ้า☺️ ยังไงก็ทานยาบำรุง กินของที่มีประโยชน์นะ แข็งแรงๆทั้งน้องและคุณแม่นะคะ☺️

ถ้าจำวันมาปจด.ไม่ได้ ยึดตามใบ อัลตร้าซาวด์เลยจ้า ไม่เป็นไร เพราะบางคนปจด.มาไม่ตรงกันอยู่แล้วแต่ละเดือน

3mo trước

จ้า

ของเราปจด.วันแรก 20พค. ตอนเราไปหาหมอ ถ้านับจากปจดคือ5w4d ในใบซาวด์5w2d น่าจะไม่คลาดเคลื่อนเยอะเท่าไหร่นะคะ

3mo trước

เราก็ยังไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก3อาทิตย์

บ้านนี้ก็จำ ปจด ไม่ได้ค่ะ นับตามอัลตร้าซาวด์ค่ะ น่าจะสัก 8 สัปดาห์น่าจะเห็นตัวอ่อนแน่ๆค่ะ

3mo trước

พีเจอน้องยังค่ะ

น้องยังเล็กมากๆค่ะแม่รออายุครรภ์มากกว่านี้ถึงจะเจอน้องค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰

3mo trước

แม่บ้านนี้ตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะแต่ไปฝากท้องตอน 2 เดือนหมอซาวให้ดูเจอน้องนอนอยุ่ค่ะเป็นตัวแล้วค่ะแต่ยังเล็กมากตอนนี้ 37+4 w แล้วค่ะใกล้แตกแล้ว😊🥰

บ้านนี้รู้ตอน4วีคเหมือนกันค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ มาเจอตัวตอน8วีค ตอนนี้20วีคละค่ะ

3mo trước

ตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

บ้านนี้ก็จำประจำเดือนได้ไม่แม่นค่ะ หมอเลยให้ยึดอายุครรภ์ตามใบซาวใบแรกค่ะ

ได้ค่ะ แต่อาจคลาดเคลื่อนนะคะ ไม่แม่นยำเหมือนนับตาม ปจด

3mo trước

แอบดีใจเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน8วีค+5 เจอตัวน้องแล้ว หัวใจเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ นับตามใบซาวครั้งแรกค่ะจำวัน ปจด หมดไม่ได้