สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนนน เราท้องได้24w จะเข้า 25w แล้ว เกิดปัญหานอนไม่หลับเลยค่ะ มีใครเป็นกันบ้างมั้ยคะ? และแก้ไขยังไงคะ?

เรานอนตี2ตี3 ทุกคืนค่ะ คืนไหนโชคดีหลับเร็วก็จะตื่นกลางดึก เป็นแบบนี้มีอาทิตย์นึงแล้วค่ะ ตอนนี้อิแม่ปวดหนักๆหัว ตรงขมับ และ ท้ายทอยมากค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนนน เราท้องได้24w จะเข้า 25w แล้ว เกิดปัญหานอนไม่หลับเลยค่ะ มีใครเป็นกันบ้างมั้ยคะ? และแก้ไขยังไงคะ?

เป็น​เหมือนกัน​คะ