น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากสุดกี่กิโลกันคะ แล้วหลังคลอดจะลดยังไงดี😂

เรานน.ขึ้นมา27กก.แล้ว และมีแววจะขึ้นอีกนิดนึง 38+5 ติดหวานมาก ก่อนท้องไม่ชอบกินหวานขนมถุง ตอนท้องมาเต็ม แต่ไม่เป็นเบาหวานนะกลืนน้ำตาลผ่าน ฟาดทุเรียนหนักมาก 😂กำลังคิดว่าหลังคลอดจะลดยังไง แชร์หน่อยนะคะ เผื่อจะได้แชร์ทริคการลดน้ำหนักหลังคลอดด้วย #ลดน้ำหนักหลังคลอด #ทีมลูกชายกรกฎาคม66

เราจาก 45ขึ้นมาจนถึง62 หลังคลอดเหลือ 59 ให้นมลูก(ปั๊มนม) ผ่านไป1เดือน ลง10กก แต่พุงไม่ยุบเลยค่ะ 🥲

1y trước

ลองแผ่นรัดหน้าท้องหลังคลอดดูค่ะ