น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากสุดกี่กิโลกันคะ แล้วหลังคลอดจะลดยังไงดี😂

เรานน.ขึ้นมา27กก.แล้ว และมีแววจะขึ้นอีกนิดนึง 38+5 ติดหวานมาก ก่อนท้องไม่ชอบกินหวานขนมถุง ตอนท้องมาเต็ม แต่ไม่เป็นเบาหวานนะกลืนน้ำตาลผ่าน ฟาดทุเรียนหนักมาก 😂กำลังคิดว่าหลังคลอดจะลดยังไง แชร์หน่อยนะคะ เผื่อจะได้แชร์ทริคการลดน้ำหนักหลังคลอดด้วย #ลดน้ำหนักหลังคลอด #ทีมลูกชายกรกฎาคม66

ท้องแรกขึ้นมา 12 กิโลค่ะ พอกลับไปน้ำหนักเท่าเดิมก็ท้องอีก 555 แต่ท้อง 2 ขึ้นมา 9 โล คลอดเสร็จ จาก 67.8 เหลือ 61.7 ค่ะ ผ่านมา 5 วันยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะแม่ ให้นมลูกไม่ว่าจะสายปั้มหรือเต้าล้วนก็จะลงไวค่ะ ช่วงให้นมทานอาหารที่มีประโยชน์ก่อนไม่ต้องเน้นว่าจะลดน้ำหนัก แต่ไม่จำเป็นก็อย่าเพิ่มปริมาณอาหารจากที่ทานตอนท้องค่ะแม่ ส่วนเรื่องพุง ถ้ามันจะยุบก็ถือว่าโชคดีมากค่ะ ถ้าไม่ยุบก็คิดซะว่าเป็นของฝากจากลูก

1y trước

นี่หลังคลอดจะลองดูว่าลดยังไงบ้างเดี๋ยวจะเก็บแบบละเอียดยิบทั้งการกินด้วย555555 เราต้องรอดค่ะคุมแม่

เราจาก 45ขึ้นมาจนถึง62 หลังคลอดเหลือ 59 ให้นมลูก(ปั๊มนม) ผ่านไป1เดือน ลง10กก แต่พุงไม่ยุบเลยค่ะ 🥲

1y trước

ลองแผ่นรัดหน้าท้องหลังคลอดดูค่ะ