เริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันเมื่อไหร่ค่ะ

เราท้องได้ได้6เดือนแล้ว คิดไว้ว่าสิ้นเดือนนี้จะเริ่มซื้อของใช้เตรียมไว้ก่อน แม่ๆท่านอื่นคิดว่าเร็วไปมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คุณยายซีเรียสเรื่องเตรียมของก่อนคลอดกะประมาณว่าสัก 7-8 เดือนนะคะถึงจะทยอยซื้อของเข้าบ้าน

5y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวว่าถ้ารอ8เดือนแล้วจะเดินไม่ไหว กลัวให้คนอื่นไปซื้อให้แล้วไม่ถูกใจค่ะ