อยากให้ทายเพศลูกในท้องหน่อยสะดือแบบนี้ได้เพศหญิงหรือชายคะ ตอนนี้ลูกแอบอยู่จ้า6เดือนแล้ว

ของหนูไม่โบ๋มันปิดอ่ะสะดือ หมอบอกหญิงไม่รู้จะจริงไหม อัลตร้าซาวยังไม่ชัดเจน ลูกแอบเอามือปิดไว้

เหมือนกันเลย ค่ะ ตอน6เดือนสดือก็เป้นเเบบนี้เเละยังไม่รุ้เพศ เหมือนกัน มารุ้ตอน7เดือน ผญ ค่ะ

เขาว่ากันว่าถ้าท้องกลมจะได้ผู้หญิงถ้าท้องแหลมจะได้ผู้ชายค่ะ พยาบาลทำคลอดบอกมา 😊😊

บ้านนี้ก็ท้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้8เดือนแล้ว พึ่งไปซาวมาหมอบอกชาย95%ค่ะ

บ้านนี้สดือควำ่ค่ะได้ลูกสาวท้องแหลมด้วยใครเห็นก็ทักว่าลูกชาย

คล้ายๆกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้ น้องหนีบ จะ 7 เดือนแล้วด้วย 😥

บ้านนี้สะดือโบ๋ได้ผู้หญิงค่ะ เริ่มจุ่นออกมานิดหน่อย

5y trước

บ้านนี้คลอดพฤจิกายนเหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

น่าจะ​ ญ​ ค่ะเพราะบ้านนี้​ ช​ สะดือจุ่นเชียวค่ะ

สะดือเหมือนกันไหม บ้านนี้ผญ.นะ

ผญ.ค่ะ ถ้ารู้เพศมาบอกด้วยนะคะ

5y trước

คะๆเดียวมาบอกคะ