ท้อง

เราท้องได้ประมาน3เดือนกว่าๆ มีแต่คนบอกว่าท้องเราใหญ่เหมือนคนท้องได้5เดือน แปลกไหมคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ไม่แปลกค่ะ อยุ่ที่สรีระของแต่ละคน ตอนเราท้องได้3เดือน มีคนทักใกล้คลอดแล้วหรอ😂😂😂😂

บางทีก็เป็นพุงล้วนๆค่ะแม่😂 ท้องจะออกแบบเห็นชัด 5 เดือนขึ้นไปค่ะ