ท้อง 5 w ไปอัลตราซาวด์ช่องท้องหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์เล็กมาก ตรวจช่องคลอดหมอบอกว่าไม่แน่ว่ามีการตั้งครรภ์มั้ย แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ท้องแรกกังวลมา

ท้อง 5 w ไปอัลตราซาวด์ช่องท้องหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์เล็กมาก ตรวจช่องคลอดหมอบอกว่าไม่แน่ว่ามีการตั้งครรภ์มั้ย แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง
1 Trả lời

อายุครรภ์ยังเล็ก รออีก 2-3 สัปดาห์ดูก่อนค่าแม่

2y trước

ขอบคุณคร่าาา