แม่ๆ หิวกลางดึก แก้ปัญหาโดนการทานอะไรคะ

เราท้องได้ 9 week 4 วัน มีอาการนอนไม่ค่อยหลับ แล้วพอนอนไม่หลับ ช่วง ตี1-3 จะหิวมากกก หิวจนแสบท้องเลยค่ะ จนต้องลุกมาหาอะไรทาน แต่พอทานแล้ว กลับมานอนบางทีเหมือนเป็นกรดไหลย้อน นอนไม่หลับอีก เราค่อนข้างเบื่ออาหาร ไม่ค่อยอยากทานอะไร แต่หิวบ่อยมากๆ

1 Trả lời

ถ้าทานแล้วนอนเลยจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ต้องนั่งเล่นรอย่อยก่อนค่ะ