ท้อง

เราท้องได้ 5 สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ มีแต่เจ็บหน้าอก ปวดหัวนิดๆ แบบนี้เรียกปกติไหมคะ ไปหาหมอหมอซาวใช้เวลานานมากกว่าจะเจอ หมอบอกว่าจะจะประมาณ 4 สัปดาห์ แต่ที่้รานับมัน 5 สัปดาห์ 2 วัน หมอบอกว่ามาลุ้นกันว่าน้องจะมีการพัฒนามากกว่านี้ไหม เราก็เลยกลัวๆค่ะ

ท้อง

ปกตินะคะ เราเจอน้อง 8w ค่ะ ☺️

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ