เพื่อนร่วมงาน

เราท้องได้ 30 W หน.งานให้ถ่ายโอนงานให้เพื่อน แต่เพื่อนร่วมงานหาว่าเราไม่ยอมทำงาน สบาย และพูดจาแรงๆใส่เรา ว่า.... ให้รีบๆไปคลอดเลย ไปชะเดือนหน้าเลย พูดจาแบบนี้ใส่เรา แม่ๆ จะคิดยังไง ทำไมน้ำตาเราร่วง ..เหมือนเค้าแช่งเรา

1 Trả lời

อย่าได้แคร์ค่ะ ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดเป็นพอ สู้ๆ