น้ำมะพร้าวอ่อน

แม่ๆ ทานน้ำมะพร้าวอ่อนกันตอนนี่สัปดาห์ค่ะ? ตอนนี้เรา 30 w แล้ว

บ้านนี้ทานตั้งเเต่รู้ว่าท้องคะ เพราะเเพ้ท้องมากหมอเลยแนะนำให้ทานคะ เพราะเราทานเเล้วไม่ ท้องเสีย เราก้กินมาเรื่อยๆจ้า จนตอนนี้37+4ยังทานยุเรื่อยๆคะ

เริ่มท้องเลยค่ะลองเป็นแก้วพอ 4-5 เดือน ก้อเป็นลูกค่ะจนตอนนี้ 33+3 วีค ก้อทานมั้งไม่ทานมั้ง ถ้าเจอก้อซื้อทานค่ะ.

30วีค ทานได้ค่ะ ทานอะไรก็ตามทานแต่พอดีนะคะ มากไปก็ไม่ดีค่ะ 🥰

บ้านนี้เริ่มทาน7เดือนค่ะ

24 w