28 สัปดาห์

เราท้องได้ 28 สัปดาห์คะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกน้ำหนักลูกปรกติ แต่ว่าศรีษะลูกเล็กไปนิดนึง มีแม่คนไหนไปซาวด์มา เจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ไม่เป็นค่ะของเราปกติ ถ้าเกิดว่าอันตรายหมอคงจะบอกแม่แล้ว คงไม่เป็นอะไรนะคะ

ไม่น่าเป็นไรนะคะ