กังวน ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ เราท้องได้ 28 สัปดาห์ แต่มี พสพ กับแฟนแล้วมีเลือดออกจะเป็นอันตรายไห

ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ เราท้องได้ 28 สัปดาห์ แต่มี พสพ กับแฟนแล้วมีเลือดออกจะเป็นอันตรายไหมค่ะ แต่ลูกดิ้นปกติ

มีเลือดออกตอนท้อง ให้รีบไปหาหมอค่ะ มันไม่ปกติ

อันตรายนะคะ ไม่ปกติค่ะ หาหมอนะคะเเม่