ทีมตุลา น้องดิ้นสม่ำเสมอช่วงไหนคะ

เราท้องได้ 19w2d ค่ะ วันนี้น้องดิ้นน้อยมากเลย ที้งๆที่ก่อนนี้ดิ้นแรงมาก ผิดปกติไหมคะ แม่กังวลมาก

ของบ้านนี้ดิ้นมาตั้งแต่ 16 วีคกว่าๆ เป็นเวลาเลยค่ะ เช้าตื่นนอน บ่ายๆ ตอนเย็นหลังกินอิ่ม และก่อนนอน จะดิ้นแรงสุดคือก่อนนอนค่ะ ตอนนี้ 20 วีคพอดีค่ะ แต่ดิ้นเยอะน้อยต่างวันกันไป แต่เวลาจะประมาณนี้เลยค่ะ

1y trước

ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่เช่นกันค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้ดิ้นตลอดเลยค่ะ จะดิ้นบ่อยเวลาตื่นเช้า กินข้าวอิ่มกับตอนจะนอนแต่ตอนจะนอนน้องดิ้นบ่อยดิ้นกวนแม่ตลอดเลยค่ะบางวันกว่าจะนอนได้ก็ตี1ตี2ค่ะ

1y trước

บ้าน 4-5 ทุ่มคือเวลาของเค้าค่ะ แต่วันนั้นดิ้นน้อยเลยกังวล😅

บ้านนี้ก็บางวันดิ้นน้อย บางวันดิ้นแรง บางวันคึกคักตอนดึก บางวันตี3-4 ดิ้นจนแม่ตื่นค่ะ ปกตินะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ น้องแกล้งแม่ แม่เลยกังวลค่ะ😅

เหมือนกันเลยคะแม่ แต่เมื่อกี้ได้อ่านคำแนะนำของแม่ท่านอื่น โล่งใจไปเลยคะ นี่ 21 w แล้วคะ

1y trước

เนาะแม่ ความกังวลมีทุกช่วงอายุครรภ์เลย ตัวเล็กก็ชอบแกล้งแม่ วันถัดมาดิ้นทั้งวันเลยค่ะ😅

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอคะ ไม่ต้องเครียดคะแม่ 6-7เดือนขึ้นไป น้องจะดิ้นสม่ำเสมอเอง

1y trước

บ้านนี้ก็เป็นคะ บางวันเยอะ บางวันเงียบ ขนาดท้องสองแล้วก็ยังไม่ชิน😂

บ้านนี้น้องได้18w4d แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ของแม่ๆเริ่มดิ้นเดือนไหนคะ

1y trước

ของบ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 17w2dค่ะ

22 วิคน้องดิ้นเก่งมากค่ะ กระตุ้นเล่นกับน้องบ่อยๆๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ น้องแกล้งแม่แน่เลย ตอนนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ☺️

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28+ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่เคยแท้งมา2 ครั้ง เลยกังวลมากไปหน่อยค่ะ ตอนนี้กลับมาดิ้นดีปกติแล้วค่ะ สงสัยตอนนั้นแอบงีบ

❤️