แม่ๆบ้านไหนติดชาเย็นเหมือนเราบ้างคะ

เราท้องได้ 16 วีค ติดชาเย็นมากกกกค่ะ ต้องกินทุกวันเพราะจะกินน้ำอื่นไม่ค่อยได้ น้ำเปล่าก็กินได้น้อย วันไหนรู้สึกจะอ้วก เวียนหัวกินชาเย็นแล้วก็ดีขึ้น มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ อยากรู้ว่าจะอันตรายหรือส่งผลอะไรต่อลูกไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แกตินะคร่าหมอไม่แจ้งอะไร บ้านนี้แก้วนึงส่วนมากกินไม่หมดกินแค่พอหายอยากกิน

3y trước

อ่อค่ะ ปกติเราก็กินไม่ค่อยหมด