แม่ๆบ้านไหนติดชาเย็นเหมือนเราบ้างคะ

เราท้องได้ 16 วีค ติดชาเย็นมากกกกค่ะ ต้องกินทุกวันเพราะจะกินน้ำอื่นไม่ค่อยได้ น้ำเปล่าก็กินได้น้อย วันไหนรู้สึกจะอ้วก เวียนหัวกินชาเย็นแล้วก็ดีขึ้น มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ อยากรู้ว่าจะอันตรายหรือส่งผลอะไรต่อลูกไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็เป็นคนติดชาเย็นมากค่ะ ก่อนท้องเราต้องกินอเมซอนทุกวัน แต่พอรู้ว่าท้องก็เลิกกินไปเองค่ะ มันไม่ดีต่อลูก และไม่ดีต่อแม่ด้วย เสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้อง อันตรายรอบด้านเลยค่ะ เลิกได้เลิกนะคะ เพื่อลูก

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ จะพยายามกินให้น้อยลงกว่านี้นะคะ เพราะถ้าให้หยุดกินไปเลยคงทำไม่ได้แน่ๆ 😂

บ้านนี้ติดโกโก้ กับ ชาเย็นค่ะ แต่ดีที่ตรวจเบาหวานผ่านค่ะ แล้วแต่แม่ๆค่ะที่มีความเสี่ยงไม่เหมือนกัน ถ้าแม่ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ก็ดีไปค่ะ แค่วันละแก้วก็พอค่ะ

3y trước

ตรวจครั้งแรกผลปกตินะคะ แต่กินชาเย็นทุกวันนี่ก็กลัวๆอยู่ค่ะ จะพยายามกินให้น้อยลงกว่าเดิม😅

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆก็ติดชาเย็นมากเลยค่ะ ตอนนี้ก็16wแล้ว #ติดส้มตำปูปลาร้า มากกกกกกก ถ้าไม่ได้กินคือจะหงุดหงิดและอารมณ์เสียตลอดเลยค่ะ

3y trước

ดีจังค่ะที่หยุดกินได้

ถ้ารู้ว่าขาดไม่ได้ในแต่ละวันก็ลดปริมาณลงค่ะเราก็กินทุกวันค่ะ แต่สั่งหวานน้อยกว่าปกติและดูดพอหายอยากไม่หมดแก้วค่ะอย่าเสียดาย

3y trước

ขอบคุณค่ะ 😂🥰

ระวังเรื่องน้ำตาลคะถ้าน้ำตาลขึ้นมีสิทธิ์ที่จะเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ได้แล้วเวลาหมอสั่งงดอาหารและของหวานจะลำบากทีหลังนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 😂

ระวังน้ำตาลนะคะ เครื่องดื่มแบบนี้กินให้หายอยากพอค่ะ น้ำตาลมันเยอะ มีคาเฟอีนอีก ระวังน้ำหนักลงแม่ค่ะ แม่ตะอ้วนง่ายนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 😅🥰

ปกติกินทุกวันค่ะ พอท้องมากินอาทิตย์ละครั้งสองครั้งค่ะเรากินแบบหวานน้อยอยู่แล้วด้วยต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰

บ้านนี้ติดชาไข่มุกหนักมาก ตอนนี้35+5week แล้วยังสั่งฟู๊ดเดริเวอร์รี่ทุกวันอยู่เลยค่ะ

เราก้อติดคะกินตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้38+4wแล้วก้อยังกินคะแต่ไม่ได้กินทุกวันนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

แกตินะคร่าหมอไม่แจ้งอะไร บ้านนี้แก้วนึงส่วนมากกินไม่หมดกินแค่พอหายอยากกิน

3y trước

อ่อค่ะ ปกติเราก็กินไม่ค่อยหมด