มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ที่ รพ. กรุงเทพไหมค่ะ

เราท้องได้ 10 w 5d ค่ะ เป็นซิงเกิ้ลมัม ที่เราดูไว้คือ รพ. กรุงเทพค่ะ มีแม่ๆท่านไหนฝากที่นี้บ้างไหมค่ะ เราต้องเตรียมตัวหรือทำยังไงบ้าง ตื่นเต้นและกลัวมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ฝากที่รพ.กรุงเทพนะคะ แต่จะบอกคุณแม่ว่าอย่ากังวลค่ะ รีบไปฝากจะได้ยาบำรุงค่ะ