ฟันแตกแต่หมอ รพ ไม่ทำให้

ขอถามหน่อยค่ะพอดีว่ามีฟันแตกค่ะแต่หมอ รพ ไม่อุดให้ตอนนี้มันเริ่มมีอาการปวดทำใงดีค่ะ ท้อง28 w ค่ะ

จริง ๆ ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมออาจกังวล การดูแลช่องปากคนท้อง ลองปรึกษาทั้งทันตแพทย์ และหมอสูติ เพื่อความชัดเจนค่ะ

ทำได้นะคะ เราก็แตก อุดฟันตรงที่แตก แต่เราทำที่คลีนิคทันตกรรมคะ