ท้องติดโควิด

เราท้องได้8เดือนแล้วติดโควิด เราต้องทำงานโรงงาน ขนาดระวังทุกอย่าง ระยะห่าง พูดคุย กินข้าวตามมาตรการ ยังไม่รอด แต่อาการไม่หนักเท่าไหร่คะ #ฉีดวัคซีนโควิดไฟเซอร์เข็ม1 ขอให้แม่ๆทุกคนระวังสุขภาพนะคะ

ท้องติดโควิด

บ้านนี้ก็เป็นโควิดตอน8เดือนเหมือนกัน แต่ตอนนี้หายแล้ว น้องก็คลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะแม่ เดี๋ยวก็หาย

3y trước

ช่วงนี้เครียดมาก ขอบคุณนะคะ