โดนทักว่าท้องแล้วไม่สวย

เราท้องได้8เดือนแล้วค่ะ ท้องลูกชาย ตอนนี้คือสิวบุกแล้วก็โทรมๆ วันก่อนเราโดนมนุษย์ป้าทักว่าทำไมท้องแล้วไม่สวยเลย ดูไม่ได้เลยนะเนี่ย คือเราเสียเซลฟ์มากกกก แต่ยังดีที่สามีเข้าใจบอกว่าเป็นปกติ ลูกเราแข็งแรงดีไม่ต้องไปสนใจปากคนแบบนั้น มีแม่ๆคนไหนโดนทักบ้างมั้ยคะ

ปกติของคนท้องอยู่แล้วค่ะบ้านนี้โทรมากๆจนรับตัวเองไม่ได้สิวนี่แบบเต็มหน้าเลยค่ะใครว่าไรก็ไม่สนค่ะบางทีเราคลอดน้องออกมาพอเวลาผ่านไปอาจจะสวยกว่าเดิมก็ได้เพราะเราได้ถ่ายเทเลือดออกแต่ก็เป็นบางคน