โดนทักว่าท้องแล้วไม่สวย

เราท้องได้8เดือนแล้วค่ะ ท้องลูกชาย ตอนนี้คือสิวบุกแล้วก็โทรมๆ วันก่อนเราโดนมนุษย์ป้าทักว่าทำไมท้องแล้วไม่สวยเลย ดูไม่ได้เลยนะเนี่ย คือเราเสียเซลฟ์มากกกก แต่ยังดีที่สามีเข้าใจบอกว่าเป็นปกติ ลูกเราแข็งแรงดีไม่ต้องไปสนใจปากคนแบบนั้น มีแม่ๆคนไหนโดนทักบ้างมั้ยคะ

เราก็โดนค่ะย่าของทางบ้านผู้ชายบอกว่า เราไม่สวยเหมือนเจอตอนแรกเลยพอท้อง แสดงว่าได้ลูกชาย แต่พอซาวมาน้องเป็นผู้หญิง ก็แอบน้อยใจเหมือนกันค่ะมีแต่คนบอกว่าตอนท้องไม่สวยเลย แต่แฟนก็จะบอกว่า อย่าสนใจ

ต้องบอกว่าช่างมันเลยคร้าาาาแม่ อย่าไปฟังถ้าจำเป็นต้องฟังก้อทะลุผ่านประสาทหูออกไปเลยค่ะ แหมคนท้องนะ จะเอาไรนักหนาแค่นี้เราก้อทั้งเหนื่อยทั้งหนักสารพัด ฟังสามีเราให้ชื่นใจพอแล้วเน้อะคุณแม่

ไม่สนค่ะ ยอมเพื่อลูกหลังคลอดก็สวยได้ค่ะแม่ สามีบ้านนี้ชมว่าสวยทุกวัน555ขนาดฮอร์โมนเปลี่ยน ตัวบวมทั้งตัว คอ รักแร้ขาหนีบดำมาก สามีให้กำลังใจตลอด อย่าไปฟังคนอื่นเลยต่ะเสียสุขภาพจิตเปล่าๆ

5y trước

ใช่ ดำมาก คอก็ดำ ขาหนีบไม่ต้องพูดถึง แม่😂😂😂

อย่าไปแคร์เลยค่ะ มีคนทักเราแบบนี้เหมือนกันว่า ตอนป้าท้องป้าไม่ขี้เหร่แบบนี้นะ เราก็แบบรู้แหละว่าป้าเขาใช้คำผิดเลยพูดว่า แบบสิวเต็มหน้าแล้วก็โทรมแบบนี้หรอคะ ก้ปล่อยๆไปค่ะอย่าถือสา

มีเหมือนกันค่ะ ทักว่าอ้วนบ้าง ไม่ยอมดูแลตัวเองบ้าง เอ้า ก็คนท้องก็ต้องอ้วนไหม 5555 ถ้าอยากให้สวยหรูดูดีตลอดเวลา ก็ซื้อเสื้อผ้า ซื้อเครื่องสำอางมาให้แล้วกันนะ จะแต่งให้สมใจป้าเลย

เป็นเรื้องธรรมดาของคนท้องคะ จะโทรมๆหมองค้ำเป็นเรื้องธรรมดา อันนี้ก็แล้วแต่ร่างกายของแต่ละบุกคนจะมากจะน้อย แต่สำหรับคนที่แข็งแรง ร่างกายดีเม็ดเลือดดีก็จะไม่โทรม

บ้านี้ก็ท้องลูกชายค่ะ คอดำ รักแร้ดำ ทุกอย่างดำหมด สิวขึ้นหลังแขนมองเห็นชัดมาก แต่ไม่เป็นไรค่ะสู้เพื่อลูก พอคลอดแล้วสักพักก็หาย สู้ๆนะค่ะใครจะว่าไงไม่ต้องสนใจค่ะ

แม่ก็โดนทักเหมือนกันค่ะ ช่วงท้องสิวเห่อ ฝ้ากระจุดด่างดำมาเต็มเลยแต่พอคลอดน้องได้5เดือนแล้ว เหมือนฝ้าจะจางหายไปเองค่ะ สู้ไนะคะแม่คลอดแล้วก็กลับมาสวยจ้า

บ้านนี้ก็โดนเหมือนกันคะ​อารมแบบไม่อยากแต่งตัวเลยครีมแป้งไม่แตะ เสียเซลฟ์มาก​ตอนแรกแต่พยายามไม่ไม่ใส่ใจ​คิดแต่ว่าน้องต้องแข็งแรง​ แม่อย่าคิดมากนะค่ะ

คนเราขยันทักค่ะ​ นี้ได้ลูกชาย​ แต่ชอบแต่งตัว​ ก็มาหาว่าลูกเราจะเป็นตุ๊ด​เป็นเกย์​ นานาจิต​ตัง​ค่ะแม่​ บ้างที่ก็อยากจะบอกว่า​ ไม่ค่ะ​ ไม่ควรเผือกนะคะ​ 555

5y trước

555​ นั้นละค่ะ​ มนุษย์​ป้า😊