กังวลมากค่ะ

เราท้องได้8week(หมอที่เราไปฝากครรภ์บอกเขาไม่ซาวด์ให้) แต่วันนี้เราลองไปอัลตราซาวด์ที่คลีนิคสูตินารีดู เจอแต่ถุงน้ำคร่ำไม่เจอตัวอ่อน เรากังวลมากตอนนี้ กลัวจะเป็นท้องลม คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ครรภ์อ่อนอยุ่ค่ะ รอสัก1-2สัปดา