สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพึ่งท้องได้8weekมีเลือดออกไม่มากเป็นสีน้ำตาลเข้มจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วตอนนี้น้องโอเคมั้ยคะ

3y trước

ของหนูมีเลือดออกแล้วก็มีลิ่มออกด้วย 8weekแล้วยังๆมาเจอหัวใจค่ะ กังวลมากวันนี้พึ่งมาหาหมอ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่