ท้อง7เดือนชอบปวดท้องตอนนอน

เราท้องได้7เดือนแล้วค่ะ เวลาจะนอนตอนกลางคืนชอบปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนนอนตะแคงทางไหนก็ปวด ชอบปวดแต่ตอนกลางคืนนะค่ะตอนกลางวันนอนปกติค่ะ จะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะปวดแทบทุกคืน